Mình mến, 

Mình thử nhớ lại những khi nhận được món quà “trớt quớt xì tai”, có tí đứng hình không? Và vài lúc nhận được chiếc quà hợp ý, như màu sắc; loại hoa hay phong thái, khoảnh khắc đó chạm sâu vào cảm xúc của mình biết dường nào?

Mỗi người trong chúng ta là một phiên bản giới hạn và duy nhất như từng nhành hoa chiếc lá. Do đó, mỗi món quà hoa cũng nên phù hợp với từng người nhận, để khoảnh khắc trao nhận ấy có giá trị hơn với chúng ta, mình nhỉ.

Những hình ảnh về mẫu mã, màu sắc, kích thước và giá cả dưới đây để tham khảo và dễ hình dung. Mình có thể chọn mẫu và cho Padma biết thêm về sở thích hoặc tính cách của người nhận. Padma sẽ tư vấn sao cho phù hợp nhất có thể.

Sống thuận tự thiên là điều Padma luôn hướng tới, nên Padma sử dụng hoa và màu sắc theo mùa. Vào thời điểm đặt hàng, hoa trong mẫu có thể thay đổi, nhưng mình yên tâm là Padma sẽ làm sao để giữ  đúng tinh thần nhất nha mình.

 Gói ý. Thắt tình. Đoá hoa xinh, trao tặng.

  • Khởi điểm của “thiệt hại bóp tiền” 

✔️ Lồng chim mini – 2tr5 ; Lồng chim lớn – 3tr5

✔️ Bó hoa theo yêu cầu – 800k

✔️ Hồ hoa – 1tr5

✔️ Giỏ hoa – 1tr2 

✔️ Bình hoa – 1tr

  • Vào những dịp lễ 14/2, 8/3, 20/10, Giáng Sinh và gần Tết, mình hãy liên hệ Padma để có giá chính xác cho những thời điểm này nhé.

Alô Padma để được tư vấn thêm mình nhé

0855652030

5.000.000 VND
bó hoa 11

QUY CÁCH ĐÓNG GÓI

Các bó hoa của Padma luôn được gói bằng giấy mộc, và buộc bằng dây thừng. Nếu mình muốn gói giấy màu, bung xoè kiểu thị trường thì nhắn nhủ Padma nha.

* Để tiện lợi cho việc vận chuyển, Padma luôn có chiếc túi giấy để mình xách. 

Alô Padma để được tư vấn thêm mình nhé

0855652030