Đam mê từ đâu tới

 Chúng mình đến với hoa vì mê hoặc nét đẹp quyến rũ của các em ấy. Ngưỡng mộ cái sự sống phù du sớm nở chóng tàn. Bất chấp mọi điều kiện thời tiết, cứ căng tràn hết sức sống làm đẹp cho thế giới này rồi lặng lẽ rụi tàn. Và một chu kỳ mới lại sinh sôi.

Ngồi tỉ mẩn tạo ra một bình hoa, người lúc nào cũng lâng lâng. Càng làm việc với hoa, niềm tin vào tình yêu và cuộc đời tươi đẹp ngày càng mãnh liệt. Nghe có tí hơi hâm nhỉ?

Nhưng khi những tác phẩm của chúng mình đem lại nụ cười rạng rỡ cho người nhận và truyền lan niềm vui sang người tặng, thì có hâm tỉ độ cũng xứng đáng.

Chúng mình chỉ đơn giản gói ý, thắt tình của người tặng vào từng bó hoa; thổi hồn và sự quan tâm của khách hàng đến khách mời trong phần trang trí của từng sự kiện; góp phần hiện thực hoá giấc mơ của từng tiệc cưới để có nhiều thêm những khoảnh khắc hạnh phúc, có nhiều thêm những nụ cười rạng rỡ, và 365 ngày của chúng ta thêm nhiều màu sắc.

QA Phạm

Người sáng lập Padma de Fleur

Em là ai...?

Khám phá không gian của chúng tôi

Có lần, một người khách hỏi chúng mình, sao lại tạo ra một không gian ‘như thế này’?

‘Như thế này’ là như thế nào nhỉ?

Bắt đầu bằng một ao ước vô cùng đơn giản là chúng mình muốn một không gian để mỗi sáng thức dậy háo hức đến chỗ làm. Một không gian mà những khi phải làm việc 24 tiếng một ngày chỉ thấy như chớp mắt. Một không gian mà khi bạn bước vào có cảm giác như đang đến thăm tổ ấm của người thân. Một không gian mang đến sự thư thái và nguồn cảm hứng sáng tạo cho chính chúng mình.

Chúng mình cũng mong muốn các tâm hồn yêu hoa, yêu cái đẹp có được một nơi để quên đi những bận rộn toan tính hàng ngày cho vài phút thăng hoa.

Gói lại, Padma de Fleur là một không gian cho cuộc dạo chơi cảm xúc.