Quỳnh Anh Phạm
29 May 2017

Quỳnh Anh Phạm

Những người có dịp tiếp xúc và biết đến câu chuyện về Quỳnh Anh, QA, đều không khỏi khâm phục niềm đam mê và bản lĩnh khởi nghiệp Padma de Fleur của cô.

Cô tự gọi mình là ‘sát thủ hoa bẩm sinh’ – nghe ‘ngầu’ nhưng lãng mạn như chính vẻ ngoài của cô. Biệt danh gây sốc này tạo không ít tò mò cho những người lần đầu gặp người phụ nữ với vẻ ngoài thơ thơ, thẩn thẩn, ‘mong manh dễ vỡ’ ấy. Thực ra nó chỉ để nhắn nhủ nhẹ nhàng tâm thức nghề nghiệp của cô là làm sao để cho những nhành hoa tươi mới, vừa được cắt tỉa ấy phát huy hết mức giá trị cái đẹp của chúng với cuộc sống xung quanh và trong chính mỗi chúng ta.

Cô yêu hoa và có khiếu về thẩm mỹ, sáng tạo, cùng kinh nghiệm 10 năm trong ngành quảng cáo. Sử dụng những vốn liếng này để xây dựng Padma de Fleur, nay trở thành bạn đồng hành cùng những thương hiệu nổi tiếng. Tác phẩm của Padma de Fleur được ngưỡng mộ trong và ngoài giới bởi tính thời thương, sự sáng tạo và lối trang trí hoa độc đáo. Dường như mỗi bó hoa được tạo ra chỉ dành cho một người nhận, một sự kiện thôi!

Với hiểu biết về lịch sử nghệ thuật hoa trang trí từ trời Tây kết hợp với tình yêu dành cho hoa cỏ, thiên nhiên, QA tận tâm mang lại cho người yêu hoa, người được nhận hoa và các sự kiện những thiết kế hoa mới lạ và đầy cảm xúc.


admin

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *