Huyền Nguyễn
29 May 2017

Huyền Nguyễn

Từ lớp 7, Huyền đã phát hiện ra niềm yêu thích viết lách của mình khi là cộng tác viên cho báo Mực Tím. Thế nhưng vẫn thử học vài thứ không liên quan, làm thử nhiều thứ khác nhau để rồi xác định rõ hơn nữa là niềm đam mê của mình gắn liền với ‘kể chuyện’. Cái cảm giác trong khi quan sát, và quá trình dài mê mải quan sát để khai thác cho ra một câu chuyện thật là cô đơn, vì chỉ mình ta với ta. Nhưng sự cô đơn đấy cũng là một niềm hạnh phúc khó tả.

Đến với Padma de Fleur vô tình. Ấn tượng với những tiểu tiết xinh đẹp của ly nước mát vì thuộc tuýp người duy mỹ, Huyền nhận lời quản lý hình ảnh và nội dụng cho Padma de Fleur không hề chần chừ. Bắt đầu từ viết và chụp hình, càng làm với Padma, Huyền càng yêu và càng thêm nhiều nguồn cảm hứng để phát triển thêm một điểm mạnh nữa của mình là tạo hình ảnh động. Video đầu tiên về Thực cảnh của Padma được mọi người đón tiếp nồng nhiệt. Mục tiêu cho năm nay là tạo thêm nhiều video cho Padma hơn nữa.

Từ ngày viết về người khác, chụp hình quay phim cho người khác thì ảnh của bản thân mình càng ít đi. Thế nhưng, càng lưu lại nhiều câu chuyện về người khác thì hình như kho tàng của mình càng sung túc, mình sở hữu nhiều thứ hơn. Cứ như vậy Huyền thấy mình giàu hơn mỗi ngày.


admin

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *